CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

VÌ SAO DU HỌC SINGAPORE NĂM 2022 - 2023 LÀ LỰA CHỌN HẤP DẪN CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ?

 

1. Singapore sở hữu nền giáo dục hàng đầu châu Á

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế nhưng chi phí học tập thấp hơn rất nhiều so với các nước châu Âu, châu Mỹ, Úc… Một năm học tại Singapore có 3 học kỳ, vì thế thời gian hoàn thành chương trình học tại Singapore được rút ngắn đi khá nhiều so với các nước khác. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí khi du học Singapore.

Tại Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng trong các trường cao đẳng, đại học. Đây là một ưu điểm lớn dành cho các bạn du học sinh khi chương trình đào tạo bằng tiếng Anh chưa bao giờ bị “lỗi thời”, tạo thuận lợi cho các bạn sinh viên luôn được cập nhập kiến thức mới nhất để đảm bảo việc làm cho tương lai sau khi ra trường.

Không chỉ học lý thuyết suông, chương trình đào tạo của Singapore còn mang tính thực tiễn cao. Ngoài ra, sinh viên còn có được cơ hội “thực tập hưởng lương” khi tham gia học tập tại đây.

Nhờ vào sự liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học lớn trên thế giới, sinh viên du học Singapore tốt nghiệp dễ dàng chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại các quốc gia phát triển khác.

2. Thủ tục Visa du học Singapore và hồ sơ đơn giản, không cần chứng minh tài chính

Không cần điểm Anh văn và không cần phỏng vấn tại Sứ Quán. Ngoài ra, thời gian làm thủ tục nhanh chóng chỉ từ 3 – 4 tuần là một lợi thế không thể bỏ qua khi du học Singapore.

3. Tốt nghiệp dễ kiếm được việc làm lương cao

Chính phủ hết sức khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề cao với mức lương khởi điểm trên 2.500 SGD/tháng. Đặc biệt, chức vụ càng cao mức lương càng thể hiện khoảng cách rõ rệt. Tại Singapore, các doanh nghiệp thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm 100% sau khi sinh viên tốt nghiệp. Thậm chí, sinh viên một số trường được vay tiền Chính phủ để chi trả cho việc học. Đổi lại, sau khi tốt nghiệp sinh viên có nghĩa vụ làm việc cho một công ty của Singapore (tại Singapore hoặc bất kỳ nước nào khác) trong thời gian tối thiểu 03 năm để trả nợ. Điều này thể hiện nhu cầu việc làm cao tại đây.

Tạo nhiều điều kiện để nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư: Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân. Tất cả các thủ tục có thể được xử lý chỉ trong vài ngày. Đây là tốc độ nhập tịch nhanh chóng mà bất cứ người nhập cư nào cũng mong muốn.

4. Bằng cấp Singapore luôn được đánh giá cao tại Việt Nam 

So với du học sinh tốt nghiệp từ các nước khác, các nhà tuyển dụng Việt Nam luôn đánh giá cao du học sinh Singapore không phải chỉ bởi vì chất lượng bằng cấp tại Singapore mà còn vì những đức tính đặc trưng mà các bạn được mài giũa trong suốt quá trình học tập. Nền giáo dục Singapore luôn chú trọng rèn luyện sinh viên về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội, xây dựng nền tảng tốt để đóng góp phát triển doanh nghiệp. Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bắt gặp một người Singapore ở lại làm thêm tới tối muộn, lên lịch trình công việc cụ thể, luôn đến trước trong mỗi cuộc hẹn, trách nhiệm với cộng đồng… Tác phong làm việc tận tụy được thể hiện từ những người lao động bình thường như lái xe, người bán hàng, lễ tân phục vụ,…đến những người quản lý cao cấp, từ các em học sinh tiểu học đến sinh viên đại học. Những đức tính này nghe thì đơn giản nhưng thực sự thì không phải sinh viên Việt Nam nào cũng có thể làm được.

Trên đây là những lý do vì sao du học Singapore luôn là lựa chọn hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Các bạn có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s