CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

VÌ SAO NHIỀU BẠN TRẺ LỰA CHỌN HỌC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KHI DU HỌC MỸ?

Du học Mỹ tại các trường Cao đẳng cộng đồng, đặc biệt là tại bang Washington đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhờ vào lộ trình học tập linh hoạt, chương trình kép giúp tiết kiệm nhiều chi phí và cơ hội chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học

Với chương trình đặc thù chỉ có tại bang Washington, chương trình kép hay còn gọi là chương trình 2+2 giúp các bạn học sinh từ đủ 16 tuổi có thể nhận được đồng thời bằng trung học của tiểu bang Washington (Washington State High School Diploma) và bằng cao đẳng. Với sự tối ưu này, các bạn học sinh khi du học Mỹ có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học tại Mỹ.  

Với những chương trình đào tạo nổi trội, chi phí học tập thấp, Olympic College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng được nhiều học sinh – sinh viên lựa chọn khi du học Mỹ.

Olympic College là trường cao đẳng cộng đồng 02 năm công lập, tọa lạc tại Bremerton, bang Washington. Trường cung cấp hơn 70 bằng cấp và chứng chỉ khác nhau các chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp và Anh ngữ chuyên sâu. Ngoài ra, Olympic College còn nằm trong top 10 trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ do Aspen Institute chứng nhận năm 2015.

Môi trường học tập đa dạng

Trường cao đẳng cộng đồng Olympic College có 03 khu học xá hiện đại tọa lạc tại Bremerton, Poulsbo và Shelton thuộc hạt Kitsap và Manson. Đây đều là những khu vực an toàn, gần các trụ sở công ty lớn, người dân bản xứ thân thiện, mang đến những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho du học sinh.

Mỗi năm, Olympic College chào đón khoảng 13.000 sinh viên theo học toàn thời gian tại cả 03 khu học xá, trong đó có khoảng 150 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau. Với số lượng sinh viên quốc tế trải đều, du học sinh Việt Nam sẽ được trau dồi ngoại ngữ cũng như hoà nhập vào nền văn hoá đa dạng.

Chất lượng đào tạo tốt

Giảng viên của trường có trình độ cao, luôn cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm giáo dục tốt. Mỗi lớp học có sỉ số nhỏ theo tỷ lệ học sinh - giảng viên là 20:1, nhờ vậy giảng viên có thể theo sát quá trình học tập của từng sinh viên.

Trường cao đẳng cộng đồng Olympic có trên 25 câu lạc bộ ngoại khoá. Trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao và tổ chức các chuyến tham quan bổ ích. Sinh viên có cơ hội làm thêm tại trường với số giờ tối đa 18,5 giờ/tuần với mức lương khoảng 25 USD/giờ. 

Lộ trình học tập ở trường cao đẳng cộng đồng rất linh hoạt

Olympic College cung cấp nhiều chương trình học phù hợp với mọi trình độ và đối tượng khác nhau. Khi du học Mỹ tại trường Olympic College, các bạn học sinh – sinh viên có thể hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh qua chương trình tiếng Anh chuyên sâu tại trường. Sau đó, các bạn sẽ vào học chương trình chính khoá khi đáp ứng đủ điều kiện sau khóa học.

Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cao đẳng trong hai năm đầu tại trường, sau đó chuyển tiếp và hoàn thành hai năm còn lại tại các trường đại học hệ 04 năm. Sinh viên quốc tế ứng tuyển vào chương trình chuyển tiếp có thể chọn một trong các trường đối tác của Olympic College với điều kiện phải hoàn thành chương trình cao đẳng tại trường Olympic, số điểm GPA đạt yêu cầu.  

Một số trường đại học đối tác của cao đẳng cộng đồng Olympic College mà người học có thể chuyển tiếp như: Trường Đại học Washington, Đại học Purdue, Đại học Michigan, Đại học Chicago, Đại học Bang Washington, Đại học Illinois, Đại học Nam California, Đại học Wisconsin – Madison, Đại học Bang Ohio…

Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

Khi nộp đơn nhập học vào trường cao đẳng cộng đồng Olympic, sinh viên sẽ được trợ giúp và tư vấn việc lựa chọn môn học thông qua phòng sinh viên của nhà trường. Cao đẳng Olympic thường xuyên tổ chức các chương trình định hướng, các hoạt động tình nguyện và thực tập dành cho sinh viên.

Tiết kiệm chi phí du học

So với việc học sinh học 04 năm tại University thì việc học 02 năm tại Trường cao đẳng cộng đồng Olympic College và 2 năm sau chuyển tiếp lên Đại học sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Cùng với đó là các hỗ trợ homestay, ký túc xá tại nhà trường và làm thêm trong khuôn viên trường sẽ giúp du học sinh không lo lắng quá nhiều về chi phí du học.

Xem thêm sự khác biệt giữa Đại học và Cao đẳng cộng đồng tại https://duhocaau.vn/chi-tiet-du-hoc/du-hoc-my-cao-dang-cong-dong-hay-dai-hoc 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s