CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Các điểm đến phổ biến khi du học Anh

Du học Anh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn địa điểm hấp dẫn để học tập, vui chơi và giải trí trong suốt quá trình du học. Dưới đây là 4 điểm đến du học lý tưởng ở Anh bạn có thể tham khảo.

Nước Anh tập hợp nhiều trường cao đẳng và đại học có uy tín, chất lượng cao trên toàn thế giới. Du học Anh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn địa điểm hấp dẫn để học tập, vui chơi và giải trí trong suốt quá trình du học. Dưới đây là 4 điểm đến du học lý tưởng ở Anh bạn có thể tham khảo.

London

Là thành phố nổi tiếng nhất và là thủ đô của đất nước, London trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho hàng ngàn du học sinh mỗi năm. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây, tạo ra một khu vực năng động. Đến London, bạn sẽ được trượt ván, đi xe buýt hai tầng và chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng như cung điện Buckingham, đồng hồ Big Ben, The Tower of London,…

Newcastle

Nằm ở phía Đông Bắc của nước Anh và nằm trên sông Tyne, thành phố Newcastle nổi tiếng về cuộc sống về đêm. Newcastle tự hào có một loạt các quán ăn, quán rượu, các trận đấu thể thao, nhà hát, câu lạc bộ đêm, lễ hội, và tụ điểm âm nhạc,…

Sheffield

Đây là thành phố nằm ở phía Nam nước Anh. Tên gọi của nó được bắt nguồn từ việc thành phố trước đây là cánh đồng rộng lớn và có dòng sông Sheff chảy qua. Sheffield là thành phố lớn thứ 5 ở Anh có cái đẹp pha lẫn giữa hiện đại và truyền thống. Thành phố này khá an toàn vì có tỷ lệ phạm tội thấp nhất. Du học ở Sheffield, bạn có thể tham quan rạp hát O2 Academy Sheffield, bảo tàng Don Valley,… và tham dự nhiều lễ hội trong năm.

Liverpool

Thành phố này nổi tiếng với đội bóng cùng tên Liverpool được nhiều người biết đến. Nơi đây có lịch sử lâu đời với nền văn hóa đặc sắc. Liverpool thu hút sinh viên quốc tế bởi các trường đại học uy tín tại Anh cũng như trên toàn thế giới. Ngoài ra, nó còn có nhiều hoạt động nổi tiếng, vui chơi đa dạng.

Nhìn chung, Anh Quốc có rất nhiều điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Mọi nơi ở Anh sẽ có những điều thú vị cho bạn khám phá và học hỏi. Cuối cùng, bạn có thể cùng tìm hiểu và hoàn thành thủ tục du học Anh cùng Công ty du học Á-Âu.

Nguồn: Du học Á - Âu

Bài viết tham khảo:

» Thồn tin tư vấn du học Úc

» Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại tphcm uy tín

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s