CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chia sẻ của học viên trường Anh ngữ CPILS, Philippines

“Tôi tự tin hơn trước rất nhiều, tuy không đạt tới trình độ quá cao nhưng giờ tôi có thể hiểu và nói được với người nước ngoài một cách rất tự nhiên”. Đây là những chia sẻ của bạn Mai Trí Nghĩa – du học sinh của Công ty Á-Âu học tại trường Anh ngữ CPILS.

Du học Anh văn Philippines là làn sóng du học đã được rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên không chỉ ở Việt Nam là các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga…hưởng ứng trong những năm gần đây. Không thể phủ nhận được chất lượng đào tạo Anh ngữ tại Philippines bởi những kết quả cao mà các bạn học viên đã đạt được.

Bạn Mai Trí Nghĩa là một trong những bạn học sinh của Công ty Á-Âu đến Philippines học tập. Sau thời gian 6 tháng học tại trường Anh ngữ CPILS, Nghĩa đạt bằng IELTS 5.0. Dưới đây là những chia sẻ của bạn về môi trường học tập và tình cảm của bạn dành cho trường CPILS

Bạn Mai Trí Nghĩa (áo trắng ở giữa) và các bạn học tại trường CPILS

 

Hôm nay, tôi xin viết ra một vài dòng để nói về cuộc sống ở CPILS – CEBU – PHILIPPINES. Có rất rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở đây.

Trước khi đến CPILS để học tiếng anh, tôi rất e ngại và hầu như mất tự tin về trình độ tiếng anh của mình. Vì ở Việt Nam, tôi hiếm khi giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng anh, tôi thường phớt lờ đi mỗi khi tôi thấy họ mặc dù họ bắt chuyện với tôi trước. Nhưng giờ đây, chính thời điểm này tôi nhìn thấy được một sự thay đổi rất lớn trong tôi.

Tôi tự tin hơn trước rất nhiều, tuy không đạt tới trình độ quá cao nhưng giờ tôi có thể hiểu và nói được với người nước ngoài một cách rất tự nhiên. À nhân tiện đây, tôi sẽ nói về một số kỷ niệm vừa qua.

Tôi vẫn nhớ như in ngày đầu tiên ở CPILS, mọi thứ thật sự rất lạ lẫm từ kết cấu của trường, thức ăn…. cuộc sống của người Philippines cũng rất khác lạ và nhiều thứ nữa. Tôi có cảm giác thật khó tả vào lúc đó.

Thỉnh thoảng, tôi nghĩ hay là mình nên về lại Việt Nam vì tôi không thể ở đây thêm một ngày nào nữa. Thế nhưng theo thời gian trôi, ngày qua ngày, một tuần, một tháng trôi đi. Tôi đã thích nghi được với cuộc sống ở đây, từng bước một, tôi lại thấy mọi thứ ở đây trở nên đáng yêu hơn, đặc biệt là con người và cả giáo viên nữa, tôi cảm nhận được họ luôn cố gắng giúp tôi cải thiện tiếng anh rất nhiều.

Hơn nữa, tôi cũng dần yêu thích người dân CEBU, tôi không biết tất cả họ ra sao nhưng mỗi người tôi gặp, họ điều rất cởi mở và luôn tươi cười. Tôi rất vui vì điều đó. À, còn một điều quan trọng nữa tôi muốn đề cập đến đó là SAM, quản lý học viên Việt Nam. Bạn ấy luôn giúp đỡ và chỉ ra nhiều mẹo hay để giúp tôi học tiếng anh.

Thật ra không chỉ về tiếng Anh không đâu, bạn ấy còn giúp đỡ tôi rất nhiều thứ ở CPILS. Thành thật mà nói, tôi cực kỳ ngưỡng mộ bạn ấy. Cảm ơn rất nhiều vì có bạn ở đây.

Dù sao thì tôi cũng đã hoàn thành khóa học 6 tháng ở đây và chỉ còn hai ngày nữa thôi. Tôi sẽ rời CPILS để về lại Việt Nam. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy rất rất buồn, tôi lại chợt nghĩ khi trở về Việt Nam rồi thì tôi còn có cơ hội nào quay lại thăm CPILS hay không nữa, mặc dù không thể biết được nhưng tôi luôn luôn hy vọng sẽ có dịp về thăm lại CPILS.

CPILS ơi, CPILS sẽ luôn là nơi có nhiều kỷ niệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi.

Những chia sẻ rất mộc mạc nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm mà Trí Nghĩa đã dành cho trường CPILS nói riêng và môi trường đào tạo Anh ngữ vượt trôi tại Philippines nói chung.  Nếu bạn đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn thì Philippines là đất nước không thể bỏ qua.

>> Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ-Úc-Canada…

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Anh văn tại Philippines vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s