CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Chia sẻ học viên – Cải thiện giao tiếp tiếng Anh chuẩn chỉ sau 3 tháng

Cải thiện phát âm tiếng Anh chuẩn và phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh tốt là mục tiêu của không ít các bạn trẻ khi du học tại Philippines. Vậy, các phương pháp đào tạo cùng giảng viên ở Philippines có gì đặc biệt mà thu hút đông đảo các bạn trẻ Việt Nam sang học đến vậy? Cùng xem chia sẻ của bạn Alina – học viên đã theo học tại trường ZA English chia sẻ về lớp học “Speech Builder” của bạn ấy nhé!

Xin chào các bạn~ Mình là Alina – học viên đã theo học tại trường ZA English được hơn 3 tháng. Mục tiêu khi sang Philippines của mình chính là cải thiện phát âm tiếng Anh và luyện tập sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách tốt nhất có thể.

Hồi ở Việt Nam, mình cũng biết rằng học phát âm quan trọng, mình cũng đi học 8 buổi, rèn luyện từng âm, vậy nên tưởng là biết rồi, thế nhưng mình nhận ra: “Thật ra mình chẳng biết gì cả!” Bởi vậy, khi vừa sang đến Philippines, chỉ có thể nói là” “Tơi bời”. Mình tơi bời một, thì giáo viên với người dân Filipino tơi bời 5-6, vì cố lắm họ mới hiểu Mình-nói-cái-gì?.

Vậy nên khi sang trường, mình tập trung học lại phát âm. Tại trường ZA English, mình chọn tận 2 lớp phát âm đó là “Speech Builder” và “Speech Clinic” là 2 lớp nhóm lớn chuyên dạy về phát âm. Nhưng hôm nay mình xin được chia sẻ lớp “Speech Builder” trước nhé, vì lớp này mình yêu nhất.

Trong mỗi lớp học, giáo viên là người mang lại động lực học tập cho học sinh và cô giáo của mình là một giáo viên mang đến rất nhiều năng lượng tích cực cho học viên. Cô tên Danae. Cô vừa là cô, vừa là chị mà cũng như là bạn. Học ở lớp, không một chút nào cảm thấy áp lực. Học với cô vào tiết 5, sát giờ ăn cơm, sẽ mệt lắm khi bạn đã dành hết sức cho 4 lớp đầu, thì tiết thứ 5 chỉ việc "nói và cười".

Thế thì, cô Danae dạy những gì trong lớp?

- Luyện cho mình nói tiếng Anh nhanh mà vẫn chuẩn, thông qua các bài nói "xoắn lưỡi"

- Những buổi biện luận qua lại hai nhóm, tạo phản xạ trong tiếng anh, trình bày được quan điểm cá nhân

- Cách thức đạt điểm cao trong thi nói

- Các kiến thức, mẹo trong phát âm

- Xây dựng một bài nói sao cho hoàn chỉnh

Ngoài ra... Bạn hôm nay không vui? Cô kéo bạn đi và mua đồ ăn cho bạn.

- Cô chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm cuộc sống, dành cho bạn những lời khuyên, động lực để không rời bỏ mục tiêu của mình.

- Bạn muốn một người hướng dẫn Cebu có tâm, tìm cô ngay và luôn!

....

Nói chung là, rất nhiều học viên về nước, mà là học viên của cô đều nuối tiếc, đều muốn bên cô nhiều hơn. Và họ vẫn giữ liên lạc , kể những câu chuyện hàng ngày cho cô. Vậy cũng đủ hiểu, cô đã kết nốt tốt thế nào với học viên :) Mình quá đổi may mắn khi đồng hành cũng cô thời gian qua.

Nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh cùng phát âm thì sang trường ZA English học chung với mình nhé!

 

Thông tin về trường ZA English

Trường ZA English (tên trước đây là UV ESL Center) được thành lập từ 2002 với sự chứng nhận của TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). 

Kể từ năm 2018, trường chính thức đổi tên thành ZETT A English Academy (ZA English Academy) và khai trương thêm một cơ sở mới tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại. Thế nên, học viên đăng ký học tại trường ZA English sẽ có cơ hội lựa chọn học tập tại 1 trong 2 campus của trường, đó là: ZA – UV Campus (campus cũ) và ZA – Mabolo Campus (campus mới).

 

Ngoài những chương trình học chất lượng, hiệu quả, ZA English còn mang đến những chương trình Ưu đãi du học Anh văn tại trường dành cho học viên của mình.

Từ những chia sẻ của bạn Alina, chúng ta có thể thấy môi trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines nói chung và tại trường ZA English nói riêng giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh rất nhiều chỉ sau thời gian ngắn học tập tại đây. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều bạn trẻ đến Philippines du học tiếng Anh.

 

>>Tư vấn trực tuyến: http://goo.gl/jgaKW6

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s