CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Anh ngành quản trị du lịch – khách sạn

Vương quốc Anh xinh đẹp mỗi năm thu hút khoảng 32 triệu lượt khách du lịch, trong đó thủ đô London cổ kính từ lâu đã là một tượng đài bất hủ không chỉ của du lịch Anh mà của toàn thế giới. Đó là lý do vì sao du học Anh ngành quản trị du lịch khách sạn là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế.

Những câu chuyện đã trở thành huyền thoại hay những công trình kiến trúc ấn tượng là những biểu tượng bất tử của nước Anh kỳ vĩ. Nghiễm nhiên nước Anh đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách, lợi nhuận thu được từ du lịch không ngừng tăng trưởng qua các năm, dự đoán năm 2025 là 57 tỉ bảng Anh.

Chất lượng đào tạo tuyệt vời

Cùng với Mỹ, nước Anh là 1 trong 2 nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Hàng năm, trong danh sách top 10 các trường đại học, Anh và Mỹ luôn áp đảo so với phần còn lại của thế giới. Và dĩ nhiên, bằng cấp của Anh được quốc tế công nhận, sở hữu trong tay tấm bằng đại học Anh quốc giúp bạn sáng giá hơn trong con mắt các nhà tuyển dụng.

Trải nghiệm trong môi trường lý tưởng của địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới

Du học Anh ngành quản trị du lịch – khách sạn sinh viên còn được trải nghiệm thực tế tại một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới.

Thực tập hưởng lương hấp dẫn

Một đặc điểm riêng biệt trong ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Anh đó là sinh viên có cơ hội được thực tập hưởng lương tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao đẳng cấp quốc tế. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể bổ sung thời gian thực tập đó vào CV xin việc của mình, bạn sẽ đánh bại tất cả các đối thủ nộp đơn xin việc. Ngoài ra, với thời gian thực tập 1 năm, bạn có thể dễ dàng kiếm được từ 12.500 đến 20.000 bảng Anh, đây là số tiền không nhỏ để giúp bạn giảm bớt gánh nặng cho chi phí du học.

Cơ hội nhận được học bổng cao

Sẽ rất khó khăn để xin được một suất học bổng nếu bạn du học Thụy Sỹ, Singapore hay Úc. Nhưng điều đó không quá khó nếu bạn du học Anh, một loạt các trường top 20 về ngành du lịch khách sạn tại Anh luôn có những suất học bổng du học trị giá từ 10% - 100% học phí cho sinh viên quốc tế.

Nhằm giảm tải chi phí và thủ tục hồ sơ khi tham gia du học Anh các bạn có thể liên hệ trực tiếp Công ty du học Á-Âu để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s