CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Du học Anh Quốc – Hãy làm 5 điều sau đây trước khi về lại Việt Nam

Anh Quốc là điểm đến du học lý tưởng của nhiều sinh viên Quốc Tế trong đó có Việt Nam. Nơi đây tuy có diện tích không lớn nhưng cũng đủ để tạo nên nét riêng biệt. Nhiều hoạt động và cảnh đẹp tuyệt vời bạn nên thử một lần đến.

Anh Quốc là điểm đến du học lý tưởng của nhiều sinh viên Quốc Tế trong đó có Việt Nam. Nơi đây tuy có diện tích không lớn nhưng cũng đủ để tạo nên nét riêng biệt. Nhiều hoạt động và cảnh đẹp tuyệt vời bạn nên thử một lần đến. Dưới đây là 5 điều lý tưởng bạn có thể tham khảo và thử đến hoặc làm một lần trước khi rời khỏi sau chuyến du học Anh.

» Du học chuyển tiếp lên đại học Mỹ

Lễ hội âm nhạc

Vào cuối hề, những lễ hội trứ danh được tổ chức ở Reading hay Leeds là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua của các tín đồ âm nhạc. Bạn sẽ được trải nghiệm âm nhạc qua nhiều ngày liền và có hẳn chuyến cắm trại tại đây. Ngoài ra, lễ hội Glastonbury ở Anh cũng là một điểm thú vị về bộ môn nghệ thuật biểu diễn.

Sân khấu và nghệ thuật

Văn hóa tại Anh Quốc được đa dạng hơn nhờ kịch và các bộ môn nghệ thuật khác. Du học Anh Quốc, bạn hãy cố gắng đến sân khấu West End để được thưởng thức các vở kịch nghệ, biểu diễn ca nhạc hay khiêu vũ chất lượng. Bên cạnh đó, West End còn lưu diễn trên khắp cả nước. Những vỡ kịch hay như: Wicked, Les Miserables hay Shrek the Musical.

Hadrian’s Wall

Hadrian’s Wall là một công trình kiến trúc La Mã lớn nhất ở Anh tại Northumberland. Năm 1987, Hadrian’s Wall được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Điều đặc biệt của nó là bức tường vĩ đại dài 119 km của người Hadrian.

Cornwall

Cornwall ở Anh là nơi diễn ra dự án môi trường Eden. Trong dự án này có hàng ngàn thực vật được chăm sóc kỹ lưỡng chia thành 2 khu vực riêng lẻ bao gồm môi trường nhiệt đới và môi trường Địa Trung Hải. bạn hãy dành một ngày để chiêm ngưỡng hết nời này nhé!

Fish & chips và Sunday roast

Đồ ăn ở Anh thường là những món ăn phổ biến như cá và khoai tây (Fish & chip), trà và bánh nướng và những bữa ăn truyền thống vào chủ nhật. Du học Anh, bạn hãy thử tự làm một bữa ăn “Sunday roast” của riêng mình.

Anh Quốc còn nhiều điều thú vị và bạn sẽ là người tự tìm hiểu để khám phá cái mới mở rộng tầm nhìn của mình. Còn bây giờ bạn muốn du học Anh Quốc? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: Du học Á - Âu

Có thể bạn quan tâm:

» Công ty tư vấn du học Mỹ

» Thông tin tuyển sinh du học Úc

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email:info-hcm@aauco.com.vn
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s