CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du học Anh văn Philippines 05 tháng thành thạo tiếng Anh Thương mại

Sau 05 tháng học tập tại trường trường Anh ngữ Philinter, Philippines anh Trần Bảo Phúc – Paul đã có thể sử dụng thành thạo và làm chủ các cuộc họp, thương thuyết với đối tác bằng tiếng Anh.

Du học Anh văn tại Philippines đã không còn quá xa lạ với học sinh – sinh viên Việt Nam bởi những kết quả thực tế mà các chương trình đào tạo của các trường Anh ngữ mang đến cho học viên. Từ việc hoàn thiện được kỹ năng giao tiếp, trang bị bằng cấp Anh ngữ quốc tế với điểm số cao đến việc được biết đến như bước đệm vững chắc khi các bạn có mong muốn du học tại các quốc gia tiên tiến.

 

Anh TRẦN BẢO PHÚC - PAUL là học viên của trường Anh ngữ Philinter là một trong rất nhiều học viên đã trải nghiệm và đạt kết quả tốt sau khi hoàn thành các khóa học tại Philippines. Anh Trần Bảo Phúc đã đăng kí các khóa học: General ESL (4 weeks), Intensive Power Speaking (8 weeks), Basic Business (4 weeks) và Advanced Business (4 weeks). Anh Phúc chia sẻ về kết quả mà mình đạt được sau khi học tại trường Anh ngữ Philinter như sau:

 

"Xin chào. Tôi là Paul và đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tôi đăng kí học khóa Basic và Advance Business (Tiếng anh Thương mại Cơ bản và Nâng cao) ở Philinter trong 02 tháng. Chương trình học ở đây cung cấp cho tôi rất nhiều kiến thức về Tiếng anh Thương mại và kỹ năng đàm thoại nơi công sở. Là một doanh nhân, nhưng thời gian học ở Philinter là lần đầu tiên tôi được học và ứng dụng kiến thức đã học vào những tình huống khác nhau sát với thực tế.

 

Trong lớp Meeting và Negotiations Class (Hội họp và Đàm phán), tôi đã được học cách làm chủ một cuộc họp và thương thuyết với các đối tác, khách hàng bằng tiếng anh thương mại. Đồng thời tôi cũng được học các cách viết thư tín thương mại một cách chuyên nghiệp. Không những thế, tôi còn rất thích lớp Presentation Class (Lớp học Thuyết trình) vì không chỉ phát triển kỹ năng nói Tiếng anh, mà còn giúp tôi biết cách thuyết trình trước công chúng một cách hiệu quả nhất.

Khóa học kết thúc, tôi hoàn toàn hài lòng với quyết định trước đó của mình, quyết định lên đường và học Tiếng anh Thương mại tại ngôi trường này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả giáo viên, các bạn cùng học ở Philinter. Cảm ơn các bạn rất nhiều!"

 

TRẦN BẢO PHÚC - PAUL (Việt Nam)

Học viên khóa Tiếng anh Thương mại.

 

Từ những chia sẻ của anh Phúc có thể thấy với các khóa học đa dạng dành cho mọi lứa tuổi, nhu cầu của học viên, điều kiện du học Philippines dễ dàng, du học Anh văn tại Philippines là sự lựa chọn tối ưu khi các bạn có mong muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn để đáp ứng yêu cầu trong công việc, du học…

 

Giới thiệu về trường Philinter Education Center

 

Philinter Education Center được thành lập từ năm 2003, là một trong những trường dạy Anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường cung cấp chương trình giáo dục Tiếng Anh tối ưu cho học viên từ mọi lứa tuổi và mọi đối tượng học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam... Trường tọa lạc tại “The Historic Resort city” thành phố Lapu-Lapu, Philippines. Đây là địa danh có truyền thống lịch sử lâu đời và nổi tiếng về du lịch biển.

 

Philinter Education Center là học viên chuyên nghiên cứu để tạo động lực, đam mê về ngôn ngữ cho học viên cũng như giúp học viên phát triển kỹ năng, chuyên môn bằng Tiếng Anh để bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Các khóa học được giảng dạy tại Philinter:

 

Junior ESL: Khóa học được thiết kế dành cho học viên ở độ tuổi 7-17 tuổi giúp học viên học tập và nâng cao vốn từ vựng, luyện phát âm và ngữ điệu.

 

General ESL: Khóa học nền tảng cho tất cả học viên ở tất cả các trình độ, khóa học phù hợp với học viên vừa bắt đầu học hoặc mất căn bản tiếng Anh.

 

Intensive ESL: Được thiết kế cho học viên có nhu học và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn với khung chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Intensive Power Speaking: Thuộc nhóm Tiếng Anh giao tiếp, khóa học này tập trung chuyên sâu phát triển kỹ năng nghe nói thông qua việc học ứng dụng và các phương pháp khoa học giúp học viên học và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 

ACE (Authentic Communicative English): Khóa Tiếng Anh cấp tốc dành cho học viên cần học trong thời gian ngắn từ 1-3 tuần.

 

Business English_ Tiếng Anh Thương mại: Khóa học bao gồm 3 khóa: Basic Business, Advance Business và Focus Industry dành cho học viên muốn trau dồi và nâng cao kỹ năng giao bằng tiếng Anh chuyên biệt trong môi trường làm việc.

 

TOEIC: Khóa TOEIC bao gồm Toeic Foundation dành cho học viên chưa từng học TOEIC và TOEIC full-time giúp học viên rèn luyện kỹ năng thi TOEIC để đạt được số điểm cao.

 

IELTS: Khóa Tiếng Anh học thuật, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung và luyện thi hiệu quả để đạt được số điểm IELTS mong muốn đáp ứng cho mục đích du học, làm việc tại nước ngoài

 

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về chương trình du học anh văn Philippines vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của các trường Philippines tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s