CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du Học Philippines 2019 - Đến Với Visa Du Học Mỹ dễ dàng

Du học anh văn tại Philippines hiện nay được xem là bước đệm hoàn hảo để các bạn trẻ đạt được Visa du học Mỹ cũng như các nước tiên tiến. Philippines sở hữu nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao và được kiểm định chất lượng, đây sẽ là hướng đi thuận lợi dành cho các bạn trẻ có dự định du học Mỹ cũng như các quốc gia khác trên thế giới

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và cũng là ngôn ngữ chung dùng trong các trường đại học, cao đẳng quốc tế ở các quốc gia phát triển. Bên cạnh đó, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế, thương lại... Vì thế, việc nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn là hết sức cần thiết.

Du Học Philippines 2019 – Đảm bảo điểm IELTS – Bao đậu visa du học các nước.

Nhiều học sinh bị từ chối khi xin Visa du học Mỹ hoặc các nước khác phần lớn nguyên nhân do không đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh và du học Philippines là lộ trình mà họ đã chọn lựa để khắc phục điều này. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Philippines, sinh viên sẽ được Công ty du học Á-Âu tiến hành làm hồ sơ chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ cũng như các nước khác để tiếp tục học chuyên ngành như nguyện vọng.

Với phương pháp đào tạo đặc thù, quy tắc  sử dụng tiếng Anh 100% trong sinh hoạt, học tập, Philippines xây dựng môi trường đào tạo Anh ngữ  hiệu quả trong khu vực, thu hút học sinh - sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học. Bên cạnh đó, hầu hết các trường Anh ngữ tại đây đều đảm bảo học viên sau thời gian học từ 6 đến 12 tháng (tuỳ trình độ) sẽ đạt được điểm IELTS từ 6.0 trở lên. Chính vì vậy du học Anh văn tại Philippines sau đó chuyển tiếp xin Visa du học Mỹ và các quốc gia sử dụng tiếng anh trong đào tạo là sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên am hiểu về du học. 

Điều đặc biệt nữa là học sinh chỉ đóng học phí Anh văn trực tiếp theo hóa đơn chính thức của trường Philippines. Sau đó, khi làm hồ sơ chuyển tiếp du học Mỹ Công ty du học Á-Âu sẽ chi trả cho học sinh tất cả các chi phí như: phí ghi danh cho trường Mỹ, phí xét Visa, Phí sevis, dịch thuật, chứng minh tài chính…

Nếu bạn có ý định du học tại Mỹ, cũng như các quốc gia sử dụng tiếng Anh để đào tạo thì du học anh văn tại Philippines là con đường thuận lợi để đạt Visa du học dễ dàng.

Chia sẻ của bạn Nguyễn Ngọc Mỹ Linh – du học sinh đã đạt được Visa du học Mỹ sau thời gian học tại Philippines

>>Tư vấn trực tuyến về chương trình: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: ‎1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn          

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s