CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Hành trang và điều kiện du học Anh cần chuẩn bị gì?

Nước Anh sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới, việc học tập tại Anh mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích để phát triển bản thân, nâng tầm tri thức và đảm bảo cho tương lai thành đạt. Vậy bạn đã có sự chuẩn bị gì cho hành trình du học của mình chưa?

Bạn cần chuẩn bị gì?

Khi có ý định đi du học Anh, bạn cần chuẩn bị những gì để cho việc du học của bạn được thuận lợi? Và bạn đã biết rõ về những điều kiện du học Anh chưa

Để trả lời câu hỏi này, Công ty du học Á-Âu có lời khuyên như sau:

  • Bạn nên trực tiếp hỏi người thân, bạn bè, những người đã và đang đi du học tại Anh, họ sẽ tư vấn cho bạn nhiều kinh nghiệm về cách chọn trường, nơi ăn ở thuận tiện nhất cho việc học của bạn.

  • Nếu bạn chưa có lời khuyên từ những người đi trước,bạn có thể trao đổi với chúng tôi – Công ty du học Á-Âu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và làm hồ sơ du học. Là đại diện tuyển sinh chính thức của giáo dục Anh tại Việt Nam, Du học Á-Âu cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí gần như miễn phí.
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website để có thêm thông tin chi tiết về chi phí và các trường bạn muốn theo học. http://duhocaau.vn/vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-anh-5.html

Công ty du học Á-Âu sẽ hỗ trợ gì cho bạn?

  • Chúng tôi sẽ xem qua học vấn của bạn và ngành nghề các bạn yêu thích để qua đó giúp cho các bạn chọn trường, ngành học một cách tốt nhất. Việc chọn trường cũng như ngành học rất quan trọng, nó giúp bạn theo đuổi đam mê cũng như phát huy hết khả năng của bạn,nó sẽ quyết định cho bạn nền tảng học thức và công việc tương lai sau này.

  • Sau khi việc chọn trường và đăng ký trường hoàn tất, Công ty du học Á-Âu giúp các bạn chuẩn bị cũng như hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học  Anh.

Bạn cần trang bị gì cho hành tranh du học của mình?

1.  Về kiến thức: Để du học thành công, bạn phải trang bị cho mình kiến thức khoa học, ngoại ngữ, địa lý, lịch sử, văn hoá và đặc biệt, pháp luật và giáo dục của nước bạn chuẩn bị đến du học, để hòa nhập nhanh hơn và tránh các cú sốc không cần thiết.

2. Về thông tin: Bạn nên có đầy đủ thông tin: Thời tiết, phong tục, giao thông, văn hóa, giáo dục Anh, cuộc sống, chi tiết về thành phố, trường bạn học...

3. Về đồ đạc, hành lý: Nên mua vali phù hợp. Nếu bạn muốn mang nhiều hành lý nên mua túi vali loại vải bạt không có khung. Vì thông thường mỗi vali chưa chứa đồ đã chiếm 6-7kg vali dạng bat túi chỉ 1-1,5kg).Ảnh của gia đình và bạn bè rất cần cho bạn những khi nhớ nhà trong những ngày đầu xa nhà, quần áo vừa đủ.

**Chú ý: Các đồ áo rét, găng tay,mũ len, giầy thể thao và balô tiện dụng để sử dụng đi học hàng ngày. Đi lại bên Anh chủ yếu bằng phương tiện công cộng (bus, tàu điện ngầm) nên bạn sẽ phải đi bộ nhiều. Sổ ghi địa chỉ và số điện thoại, email để sẵn sàng cho việc gặp gỡ và làm quen với các bạn quốc tế. Nếu bạn có mua laptop, nên mua ở Việt Nam và cài đặt đầy đủ các chương trình tiện ích để sử dụng.

4. Về tài chính, tiền tiêu mang theo khi du học Anh: Nên mang theo người tiền tiêu vừa đủ cho 1 thời gian đầu. Nên mở một tài khoản visa tại một ngân hàng Việt Nam, như vậy khi bố mẹ chuyển tiền sẽ rất đơn giản. Khi sang Anh một thời gian bạn có thể mở một tài khoản ngân hàng tại Anh và gửi tiền qua tài khoản đó.

5. Về y tế cá nhân: Mang theo các loại thuốc thông dụng dự phòng như: Thuốc ho, dầu xoa, thuốc đau đầu, cảm sốt, nhỏ mũi, đau bụng đi ngoài và kháng sinh…

Để tránh những trường hợp thiếu sót khi làm hồ sơ xin Visa Anh và quy trình chuẩn bị hồ sơ du học Anh xin vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Á-Âu để được tư vấn và giúp đỡ.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s