CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Học bổng du học Anh 2015

Được học tập tại Anh là ước mơ của không ít sinh viên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nền công nghiệp tiên tiến cùng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới là những nền tảng vững chắc cho tương lai của sinh viên. Với nhiều người có tài chính hạn hẹp thì việc săn tìm một suất học bổng là điều sáng suốt để thực hiện ước mơ của mình.

Sau đây Công ty du học Á-Âu xin giới thiệu 2 học bổng du học Anh để các bạn tham khảo.

Học bổng Gates Cambridge

Được thành lập từ tháng 10/2000 từ quỹ Bill & Melinda Gates. Học bổng này dành cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới ngoại trừ học sinh thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh & Bắc Ireland. Học bổng Gates Cambridge hỗ trợ toàn bộ học phí và sinh hoạt tại Đại học Cambridge.

Từ khi thành lập đến nay, mỗi năm có khoảng 100 sinh viên nhận đượchọc bổng Gates Cambridge, trong đó 40% là sinh viên Mỹ, 20% -30% là sinh viên châu Âu, còn lại dành cho châu Á và các nước khác.

Điều kiện đểnhận học bổng là bạn phải được sự đồng ý từ một trong những khoa tại trường Cambridge, sau đó là quá trình cạnh tranh quyết liệt của sinh viên đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới để đạt được 100 suất học bổng này. Vì đây là học bổng toàn phần, nên mức độ cạnh tranh được đánh giá là “ác liệt”.

Học bổng Rhodes

Đây là học bổng uy tín và lâu đời nhất của Anh, là một trong những chương trình học bổng quốc tế sau đại học uy tín nhất dành cho các bạn du học Anh. Học bổng gồm toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt cho hai năm học tại Đại học Oxford. Năm 2012, học bổng tạm dừng, nhưng bạn có thể nộp hồ sơ cho mức học bổng của năm tiếp theo 2015.

Mọi thông tin về học bổng và tuyển sinh du học Anh xin vui lòng liên hệ Công ty du học Á-Âu để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn