CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Những điều cần biết khi đi du học Anh

Vương quốc Anh từ lâu không chỉ nổi tiếng là đất nước của sương mù, của những tòa lâu đài cổ kính, tráng lệ... Nơi đây còn là kết tinh của những nền văn hóa, nghệ thuật sâu sắc. Bên cạnh đó, nước Anh còn là nơi sở hữu nền tri thức, giáo dục hàng đầu thế giới. Cũng bởi những ưu điểm đó, du học Anh đang là sự lựa chọn lý tưởng và là ước mơ của hàng ngàn sinh viên Việt Nam.

Chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế

Theo thống kê năm 2013 của tổ chức QS World University Rankings, trong top 10 trường đại học hàng đầu thế giới, Anh quốc chiếm tới 4 trường, một con số cho thấy đẳng cấp của nền giáo dục Anh.

Khác với nhiều quốc gia khác giáo dục mang tính áp đặt hay phổ cập. Tại Anh, sinh viên được tự do sáng tạo, tư duy để phát huy tối đa tiềm năng của mình, có lẽ bởi ưu điểm này mà nước Anh là nước có truyền thống lâu đời trong sáng tạo khoa học, nước Anh đã từng là nước đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất, là quốc gia đạt giải Nobel nhiều thứ 2 trên thế giới. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại Anh trở thành những nhà khoa học, chính trị gia tiếng tăm trên thế giới như: Bill Clinton, Deng Yaping, Desmond Tutu…

Du học Anh không còn là điều quá xa vời

Được học tập ở Anh là giấc mơ cháy bỏng của không ít học sinh, sinh viên Việt Nam. Thế nhưng, với những yêu cầu khắt khe từ phía Anh thì việc được du học Anh là điều không dễ dàng gì.

Tại công ty tư vấn du học Á-Âu, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong việc tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ các du học sinh Việt Nam muốn đi học tại Anh. Được thành lập vào năm 1999 là một trong những công ty du học đầu tiên tại Việt Nam, trải qua hơn 14 năm hoạt động, Á-Âu đã và đang đồng hành cùng hàng chục ngàn du học sinh tại khắp nơi trên thế giới, trong đó số lượng du học sinh đậu Visa du học Anh luôn đạt ở tỉ lệ rất cao. Nếu quý khách cần thêm thông tin về các trường, học bổng du học Anh, vui lòng liên hệ với Á-Âu theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s