CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tại sao các bạn trẻ lựa chọn du học Anh văn tại Philippines?

Philippines là đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ sở hữu địa điểm du lịch lý tưởng với bãi biển đầy cát trắng, hang động tự nhiên, núi non tuyệt đẹp… mà ở nơi đây còn nổi tiếng bởi môi trường đào tạo Anh ngữ chất lượng, chuẩn quốc tế, cùng chi phí rất hợp lý giúp cho học viên có những trải nghiệm tốt nhất khi du học Anh văn tại Philippines.

Môi trường học tập rèn luyện tiếng Anh lý tưởng

Tại Philippines, tiếng Anh được xem như là ngôn ngữ chính thứ hai. Hầu hết người dân ở đây  đều biết tiếng Anh và sách giáo khoa ở Philippines cũng được viết bằng tiếng Anh.

Trong khu vực châu Á, Philippines đứng thứ 3 các nước sử dụng tiếng Anh, chỉ sau Singapore và Ấn Độ. Không những thế, trình độ tiếng Anh của người dân Philippines còn khiến người dân châu Á nể phục khi tạp chí Economist danh tiếng của Anh đã xếp hạng tiếng Anh dùng trong kinh doanh của người Philippines đứng đầu trong nhóm nước không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ nhất.

Ngoài ra, tổ chức ETS của Mỹ liên tục xếp hạng Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Trong các nghiên cứu của mình, ETS luôn khen ngợi phát âm chuẩn tiếng Anh của người Philippines giống với âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất, cách dùng từ sinh động, ngữ điệu và sắc thái nói tiếng Anh tự nhiên nhất.

 

Phương pháp học tiếng Anh đột phá với cường độ cao

Hiện ở Philippines áp dụng 2 mô hình đào tạo đặc thù là mô hình Sparta và mô hình Semi Sparta.

Đối với mô hình Sparta, học viên sẽ học liên tục từ 10 – 12 tiết học mỗi ngày. Ngoài những giờ học chính thức trên lớp thì học viên còn được tham gia các lớp học tự chọn mỗi ngày hoặc tham gia lớp tự học. Học viên có thể ra ngoài vào cuối tuần. Đối với mô hình này thì học viên có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh học thuật một cách tối đa.

Mô hình Semi Sparta thì học viên sẽ có từ 5 – 7 tiết học mỗi ngày, sau giờ học có thể tự do ra ngoài hay học tập theo ý muốn của bản thân. Đối với mô hình học này thì du học sinh có thể tăng sự tương tác thực tế giữa bạn bè với nhau, môi trường học tập thoải mái, không quá áp lực, đề cao tinh thần tự giác của người học.

 

Thủ tục tiện lợi, chi phí hợp lý

 

Vì cùng nằm trong cùng khu vực Đông Nam Á, nên thủ tục du học tại Philippines của học viên Việt Nam không quá phức tạp, không yêu cầu chứng minh tài chính, điều kiện du học dễ dàng. Vì thế mà du học anh văn ở một quốc gia chuyên đào tạo Anh ngữ chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế.

 

Học phí và sinh hoạt phí tại Philippines từ 1.200 – 1.500 USD/tháng.  Chi phí trên chỉ bằng 1/3 so với mức phí học tại Mỹ, Úc hay Anh.

 

Môi trường đa quốc tịch

Do là một đất nước mở, nên Philippines trở thành một quốc gia đa dạng bởi nhiều văn văn hóa, và quốc tịch. Các trường Anh ngữ tại Philippines thu hút rất nhiều du học sinh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga…. Đây cũng là một cơ hội rất tốt để học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường quốc tế, làm quen với nhiều bạn bè, tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người và đất nước khác, từ đó có thể nhanh chóng hòa nhập trong môi trường quốc tế.

 

Đảm bảo kết quả IELTS 5.5 - 7.5

Hầu hết ở các trường đào tạo Anh ngữ của Philippines đều đảm bảo học viên đạt IELTS 5.5 - 7.5 sau khóa học, nếu như học viên không đạt kết quả đã cam kết sẽ được trường hỗ trợ học lại miễn phí.

 

Nếu học viên có ý định du học tại các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada… thì chương trình “Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp Bao đậu Visa du học Mỹ” duy nhất tại Công ty Á – Âu là chương trình các bạn không thể bỏ qua.

>>Tư vấn trực tuyến về chương trình: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn           

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s