CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA PHILIPPINES 

Giới thiệu chung về trường anh ngữ Cella

 • Được thành lập năm 2006, trung tâm anh ngữ Cella là một học viện giáo dục chính thức dưới sự quản lý của Bộ giáo dục Philippines. 
 • Cella nằm trong TOP 3 những trường Anh ngữ chất lượng nhất tại Cebu. Điều đó đã được minh chứng qua các khóa đào tạo chất lượng. Nổi bật nhất là TESOL, POWER SPEAKING, IELTS, ACE. Với sự khác biệt này nên trường luôn mang đến cho các bạn học viên lợi ích thiết thực nhất. Trường từng có 2 campus

Cơ sở 1: Premium Campus 
Xây dựng năm 2014 trên khu vực hiện đại tại Cebu. Chỗ học hiện đại, ký túc xá ngăn nắp. Các phòng ăn, phòng bếp được sắp xếp rất gọn gàng, ngăn nắp.
Cơ sở 2: Uni Campus 
Nơi đây xây dựng khác với cơ sở 1. Thiết kế tập trung chủ yếu cho mục đích giảng dạy những chương trình tiếng Anh tổng quát hay TESOL hoặc ACE.
Tuy nhiên, sau đợt dịch thì Cella chỉ mở lại Uni Campus, Campus còn lại đang đàm phán. 

Các khóa học và chương trình đào tạo tại Cella
Như đã đề cập bên trên, trường Cella Philippines đã tổ chức đào tạo nhiều khóa đào tạo giảng dạy khác nhau. Trong đó có một số chương trình đào tạo phổ biến như: 

 • Khóa học TESOL: 

Khóa học giúp cho sự phát triển về ngôn ngữ cũng như các phương pháp giảng dạy cho các học viên. Áp dụng đối với những ai có nhu cầu phát triển kỹ thuật giảng dạy linh động. 

 • Khóa học IELTS/TOEIC: Không chỉ có tác dụng trong việc giúp đạt điểm cao trong các kỳ thi mà còn giúp phát triển các kỹ năng tiếng anh cần thiết. 

IELTS có 3 cấp độ chính là: Preparation – Intensive – Guarantee để đánh giá khả năng ngôn ngữ học viên. 
Còn khóa học TOEIC là các kỹ năng trong kinh doanh xác định khả năng giao tiếp người học. 

 • Khóa học ACE: Chương trình được thiết kế phù hợp với người Châu Á, cụ thể đối tượng thường gặp nhiều khó khăn trong việc phỏng vấn ứng tuyển phi hành đoàn.

Sự thay đổi mới thay đổi tại Cella

 • Khóa học Light ESL (dành cho những anh/chị đã đi làm, chỉ cần đi học 1 buổi trong ngày, buổi còn lại có thời gian rảnh để thư giãn hoặc làm việc riêng) 
 • Power Speaking để tăng sự tự tin khi nói trước đám đông 
 • Family Junior (đi học cùng phụ huynh),...

Lý do nên chọn học tại trường Cella Philippines 

 • Cella nổi tiếng với mô hình đào tạo 1:1 với mức học phí tương đối hợp lý. Đây sẽ là một cơ hội cực thuận lợi cho những ai đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian nhanh chóng nhất. 
 • Đây là trường Anh ngữ duy nhất duy trì các khóa học đào tạo TESOL và ACE. Trong đó, TESOL là khóa học uy tín dành cho các bạn học viên có nhu cầu giảng dạy tiếng Anh. Còn ACE là chương trình đào tạo tiếng Anh cho những ai có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí phi hành đoàn. 
 • Bạn sẽ được học tiếng anh mọi lúc, mọi nơi với môi trường sinh hoạt, học tập hoàn toàn bằng tiếng anh. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề. sẽ luôn quan tâm và hỗ trợ các bạn học viên hết mức có thể. Ngoài ra còn có đội ngũ quản lý trung tâm nhiệt tình, luôn hỗ trợ các bạn học viên tốt nhất có thể, đảm bảo an toàn để bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Cella. 
 • Được học tập trong môi trường đa quốc tịch, bạn bè là các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, từ đó học hỏi thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.

(Nguồn: Đại diện trung tâm Cella)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 
Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 
Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s