CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Top 10 trường dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp tại Anh

Anh quốc được nhiều người chọn là nơi trải thảm đỏ cho con đường sự nghiệp của mình, quốc gia văn minh và phát triển, nền khoa học, giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới luôn là điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt và thế giới.

Du học Á-Âu xin điểm qua 10 trường có tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp cao nhất và được nhiều người lựa chọn nhất khi du học Anh.

1/ Trường Robert Gordon với tỉ lệ đáng tự hào đạt 97,1%. Trường có trụ sở tại Aberdeen và luôn liên hệ rất chặt chẽ với các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như cơ khí, máy tính hay sức khỏe.

2/ Đại học Northampton với tỉ lệ đạt 95,6%. Có vị trí ngay trung tâm nước Anh, Đại học Northampton thừa hưởng sự đa dạng về văn hóa, lịch sử, năng động và rất hiện đại. Trường có nhiều câu lạc bộ thể thao, với nhiều cơ sở giáo dục quy mô, nhiều ngành lớn như thời trang, công nghệ xử lý chất thải.

3/ King’s College được sáng lập năm 1829, ngôi trường này là đại diện duy nhất của London với tỷ lệ sinh viên đi làm ngay khi ra trường lên tới 95,2%.

4/ Đại học Glasgow với tir lệ 94,9% đưa Đại học Glasgow xếp thứ 4 trong danh sách này. Đây là một trong những trường lâu đời tại Anh và là thành viên của Russell Group

5/ Đại học Lancaster với 94,4 % sinh viên ra trường có việc làm ngay. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh với phương pháp giảng dạy tuyệt vời, trải nghiệm mới và đầy thú vị dành cho sinh viên. Theo The Times Higher Education, trường xếp hạng 10 toàn nước Anh và nhất vùng Tây Bắc Anh.

6/ Đại học Surrey: Tiền thân là Công Nghệ Batterfield, được thành lập năm 1896. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp sau khi ra trường là 94%.

7/ Đại học Aberdeen được thành lập năm 1495, là trường đại học cổ thứ 5 Vương quốc Anh, tọa lạc tại Scotland, một nơi đắc địa để giảng dạy và nghiên cứu. Theo Telegraph, tỉ lệ sinh viên có việc làm tại ngôi trường này là 93,7%.

8/ Đại học Nottingham Trent nằm ở Nottingham, có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc đạt ngưỡng 93,6%. Đây là trường đại học công lập thành lập năm 1992 với hơn 500 khóa học và 9 chuyên ngành nổi tiếng như: Kiến trúc, Thiết kế và môi trường nhân tạo, Giáo dục…

9/ Trường Edinburgh Napier có trụ sở tại Edinburgh, tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp là 93,6%.

10/ Trường Edinburgh: Trường thuộc nhóm Russell Group, tập hợp 20 trường đại học hàng đầu tại Anh về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên khi học tại nhóm này có cơ hội kiếm việc làm rất cao. Những trường đại học ở đây nổi tiếng đi đầu liên kết với các ngành công nghiệp, doanh nghiệp toàn thế giới. Theo ước tính, 93,6% số sinh viên chính quy tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Anh tại 1 trong 10 trường trên vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Á-Âu để được tư vấn và giúp đỡ miễn phí.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s