CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trải nghiệm dịch vụ du học ở Á-Âu cùng CPILS - chiếc nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines

Du học Philippines là một cái tên mới nổi với các trung tâm cung cấp dịch vụ du học. Đại diện tiêu biểu của chương trình này là CPILS - ngôi trường tiên phong và phát triển mạnh mẽ về đào tạo tiếng Anh. CPILS được xếp hạng là điểm đến lý tưởng cho các bạn mong muốn trau dồi ngôn ngữ chuẩn quốc tế. Bạn chỉ cần đến với công ty Á-Âu, chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói dịch vụ du học để bạn đến gần hơn với CPILS.

Điểm nổi bật khiến CPILS là cái tên được săn đón ở nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ du học

Những năm trở lại đây, các khóa dịch vụ du học tiếng Anh tại Philippines có sức hút mạnh mẽ vì những giá trị to lớn mà nó đem lại cho người học. Những ngôi trường đào tạo Anh ngữ, nổi bật là CPILS nhanh chóng trở thành đối tác uy tín của các trung tâm tư vấn du học đồng thời thu hút đông đảo các bạn du học sinh. Hãy cùng điểm qua những điểm khiến CPILS lọt vào mắt xanh của nhiều bạn trẻ!

Dịch vụ du học Á-Âu đảm bảo học sinh được trải nghiệm chất lượng giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại CPILS

CPILS sở hữu hai mô hình học tiếng Anh là chuyên sâu 1:1 và mô hình tương tác nhóm. Và đây cũng là trường Anh ngữ đầu tiên kết hợp các lớp tiếng anh chuyên sâu 1:1 với các lớp nhóm. Bạn có thể tham gia vào cả hai loại hình lớp học này, điều chỉ có tại CPILS. Trường cam kết đưa ra chương trình học tốt nhất thông qua các lớp học linh hoạt. Tất cả các khóa học đều có nhiều cấp độ khác nhau nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên được tiếp thu kiến thức tốt nhất có thể. Học tập tại CPILS bạn sẽ có cơ hội phát triển ngôn ngữ như người bản ngữ. Trung tâm tư vấn du học Á-Âu sẽ đưa bạn đến gần với môi trường Anh ngữ hàng đầu Philippines này.

Nhiều lựa chọn về khóa học ngôn ngữ tại CPILS cho học viên của dịch vụ du học Á-Âu

CPILS sở hữu lợi thế nổi bật về hệ thống các khóa học, điểm cộng so với các trường đối tác khác của trung tâm dịch vụ du học. Khóa học ngôn ngữ tại CPILS tích hợp tất cả các chương trình tiếng Anh cho phép học viên trải nghiệm các tình huống giao tiếp đa dạng. Học viên được làm bài kiểm tra đánh giá trình độ Tiếng Anh trước khi xếp lớp học phù hợp. Học viên được cung cấp miễn phí tài liệu và các bài học do giáo viên chuẩn bị. Sách giáo khoa và tài liệu bổ sung luôn có sẵn cho học viên sử dụng. CPILS áp dụng chính sách “chỉ nói tiếng Anh” nhằm khuyến khích học viên nói tiếng Anh nhiều hơn.

Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa tiếng anh chuyên sâu chia thành 6 cấp độ (Beginning, Elementary, Low Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate and Advanced). Mỗi cấp độ đều có các lớp 1:1, 1:4, 1:8. phí 1:1, học nhóm A (1:4), học nhóm B (1:8). Các bài kiểm tra thường xuyên sẽ giúp giáo viên theo dõi sự tiến bộ và xác định cấp độ tiếp theo của học viên. Các học sinh muốn đi du học Philippines sẽ được dịch vụ du học Á-Âu đưa ra nhiều lựa chọn để học tập tiếng Anh thuận tiện nhất.

Môi trường học tập ngôn ngữ lý tưởng cho học viên từ trung tâm dịch vụ du học Á-Âu

Trường CPILS rất nghiêm khắc trong việc phân chia tỉ lệ học sinh - giáo viên, chỉ tối đa 8 học viên trong một lớp. Các học sinh được học tập ở môi trường tốt nhất và cấp độ được đảm bảo tăng hàng tháng cùng bài kiểm tra quá trình cuối mỗi tháng. CPILS tự hào là trường có số lượng giáo viên bản ngữ đông nhất (10-15 giảng viên) trong các trường Anh ngữ tại Philippines. Giáo viên đến từ 4 quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada và giáo viên người Philippines. Tất cả các giáo viên tại CPILS đều có trình độ cao cũng như nhiều kinh nghiệm giảng dạy ESL ở nước ngoài (Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mexico). Nơi đây là môi trường lý tưởng để cho các học viên chọn trung tâm tư vấn du học Á-Âu.

CPILS là trung tâm Anh ngữ đẳng cấp trong mắt khách hàng của trung tâm tư vấn du học Á-Âu

CPILS nằm ở vị trí trung tâm nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các loại phương tiện giao thông. Bạn có thể bắt taxi ngay trước cổng trường học và đến các nơi vui chơi giải trí, trung tâm thương mại rất gần. Bạn chỉ mất 25 phút để ra tới sân bay quốc tế Mactan-Cebu và chưa tới 10 phút để đến trung tâm mua sắm, giải trí, khu vực cảng và các trung tâm kinh tế. Và cũng chỉ mất vài phút để đến những địa điểm nổi tiếng ở thành phố, các bãi biển tuyệt đẹp. Các khách hàng tham gia dịch vụ du học ở Á-Âu đảm bảo sẽ được học tập tại một môi trường tuyệt vời nhất.

Các khóa học ở CPILS dành cho sinh viên tham gia dịch vụ du học ở Á-Âu

Chương trình giảng dạy của CPILS được chia làm 6 cấp bậc:

  • Beginner: Học từ vựng căn bản và cách diễn đạt, đối thoại căn bản
  • Elementary: Học hội thoại theo các ngữ cảnh khác nhau
  • Pre-Intermediate: Học hội thoại hàng ngày/ Hội thoại trong kinh doanh/ Luyện nói một cách tự nhiên
  • Intermediate: Nâng cao năng lực Nghe và Hiểu các bản tin, báo đài/ Luyện nói một cách trôi chảy
  • Upper-Intermediate: Nâng cao năng lực ngôn ngữ cao cấp/ Luyện viết trôi chảy
  • Advance: Giúp đạt năng lực sử dụng tiếng Anh như người bản xứ, giao tiếp dễ dàng trong mọi việc

Học bổng dành cho Học viên

Mỗi tháng có 5 sinh viên được nhận học bổng để ghi nhận sự cố gắng và cống hiến của mình. Học bổng bao gồm: giấy chứng nhận, miễn phí tham dự kỳ thi TOEIC và các hoạt động ngoại khóa khác. Học bổng là sự cổ vũ tinh thần dành cho con đường chinh phục tiếng Anh của học viên.

 

CPILS sẽ mang đến các thông tin ngành học mới nhất trong Ngày hội du học 9 nước do Công ty Á-Âu tổ chức. Đăng ký tham dự ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội du học Philippines thuận lợi nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn áp dụng duy nhất ngay trong chương trình:

  • Cơ hội miễn phí ghi danh
  • Tư vấn và nhận bộ tài liệu thi IELTS miễn phí
  • Tặng phí dịch thuật 3.000.000 đồng
  • Trải nghiệm miễn phí mô hình phỏng vấn Đại Sứ Quán

LINK ĐĂNG KÝ: http://sukien.duhocaau.vn/

Thông tin diễn ra chương trình:

NGÀY HỘI DU HỌC 9 NƯỚC

Thời gian: 8:00 – 13:00, ngày 03/08/2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Vạn Lộc Phát, 68 - 68A/12, quốc lộ 13 - Đại lộ Bình Dương, khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương

Thông tin chi tiết liên hệ phòng Tư vấn: 1900 63 67 96

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s