CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Anh và Úc thay đổi địa điểm mới

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, công dân Việt Nam muốn xin thị thực vào nước Anh hoặc Úc từ ngày 20-05-2014 sẽ được hướng dẫn, nộp hồ sơ tại trung tâm xin thị thực mới.

>> Tìm hiểu tất cả thông tin về Du học Anh

Hai trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực visa này có quy mô lớn hơn giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của người dân, với dịch vụ phòng chờ cao cấp, dịch vụ nhắn tin thông báo tình trạng hồ sơ, dịch vụ photocopy, in ấn và chụp ảnh, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam cho biết.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của Anh được đặt chung cơ sở với trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc, thời gian mở cửa là từ 8h30 đến 15h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Đại sứ Anh tại Việt Nam Antony Stokes nói: "Việc khai trương trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới là một minh chứng rõ ràng việc Anh mở rộng cửa đối với thương mại. Chúng tôi rất vui mừng về sự tăng trưởng của số người Việt Nam lựa chọn Anh Quốc là điểm đến hàng đầu cho hợp tác thương mại, học tập và du lịch".

Dịch vụ thị thực khẩn xét duyệt trong 3-5 ngày hiện mở rộng cho toàn bộ khách hàng xin thị thực theo diện công tác, người đến Anh làm việc và đầu tư, và sinh viên theo diện bậc 4.

Địa điểm mới sẽ giúp thuận lợi hơn trong việc xin thị thực du học Anh

Năm ngoái, Anh cấp trên 13.000 visa cho khách hàng Việt Nam, tăng 9% so với năm 2012. Phần tăng thêm chủ yếu là từ nguồn khách hàng đến Anh theo diện du lịch và công tác. Ngoài ra, số lượng người đến du học Anh cũng tăng 2%.

Các trung tâm xin thị thực này được điều hành bởi VFS Global, một đối tác thương mại của Cục quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Anh tại Đông Nam Á. VFS Global chỉ chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Anh và hoàn trả giấy tờ. Toàn bộ hồ sơ xin thị thực sẽ tiếp tục được đánh giá và xét duyệt bởi cán bộ của Cục quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Anh tại Đại sứ quán Anh ở Bangkok, Thái Lan.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại www.gov.uk/visas-immigration (đối với xin thị thực Anh) và www.immi.gov.au (xin thị thực Úc).

>> Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Anh và Úc tại Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Vinafor, 127 phố Lò Đúc, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

https://duhocaau.vn/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-anhTầng 2, số 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

                                                                                                                                               Tư vấn du học Á-Âu

 

Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s