CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vì sao tỉ lệ học Anh văn tại Philippines gia tăng nhanh chóng?

Philippines đang trở thành một cường quốc đào tạo tiếng Anh được học viên khắp nơi trên thế giới đến học tập và số lượng học viên ngày càng tăng. Điều gì đã thu hút du học sinh nhiều đến vậy?

Trong hơn 15 năm trở lại đây, Philippines có tới gần 300 trường Anh ngữ tập trung ở các thành phố như Manila, Cebu, Baguio... Hàng năm, các trường đón hàng ngàn học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Brazil, Nga, các nước Trung Đông...và tất nhiên ngày càng nhiều học viên đến từ Việt Nam chuyển hướng sang học Anh văn tại quốc gia nghìn đảo này. 

Thành phố Cebu - Philippines

Một điều chúng ta có thể thấy, tại Việt Nam để đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên trong thời gian ngắn là điều không dễ bởi phương pháp đào tạo và môi trường học tập không được thuận lợi lắm, mất rất nhiều thời gian để đạt được trình độ tiếng Anh như ý. Một trong những phương pháp để nâng cao trình tiếng Anh của học viên là chương trình, phương pháp đào tạo phù hợp và môi trường sinh hoạt phải sử dụng tiếng anh 100% trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để du học Anh, Mỹ, Úc...vì chi phí cao và phải trải qua nhiều khó khăn khi làm thủ tục mà kết quả để được cấp Visa không phải lúc nào cũng như mong muốn.

Nhưng với việc du học Anh văn tại Philippines lại khác. Do cùng nằm trong khối ASEAN nên việc Visa sang Philippines rất đơn giản và thuận tiệc cho các bạn du học sinh Việt Nam. Trước khi nhập học, học viên chỉ cần có trong tay passport, thư mời nhập học và vé máy bay khứ hồi là có thể bắt đầu du học tại Philippines. Đây là điểm thuận lợi đầu tiên khi các bạn chọn Philippines để du học.

Về học phí chi trả (bao gồm chi phí ăn ở) chỉ từ 1.200 USD – 1.500 USD/ tháng. Chi phí trên chỉ bằng 1/3 so với mức phí học tại Mỹ, Úc hay Anh. Thời gian thông thường học viên học để lấy được bằng IELTS 5.5 – 7.5 chỉ từ 6-12 tháng (tùy trình độ mỗi học viên). Để đạt được trình độ tiếng Anh như vậy các bạn phải tốn kém nhiều chi phí và thời gian hơn nếu như học tại các quốc gia Tây Âu.

Lý do gì đưa Philippines trở thành cường quốc về đào tạo ngoại ngữ?

Có mối quan hệ mật thiết với Mỹ, nền giáo dục Philippines được kế thừa hệ thống đào tạo của người Mỹ. Hầu như chương trình học tại Philippines đều sử dụng sách giáo khoa hoàn toàn bằng tiếng Anh.  Trong kinh doanh thương mại và giao tiếp hằng ngày, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng chính thức, nên ngay từ nhỏ, người dân Philippines đã được học tiếng Anh. Chính vì vậy, người dân Philippines có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và phát âm chuẩn giọng Mỹ. 

Học sinh của công ty du học Á-Âu tại trường UV,Philippines

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao. Tuy nhiên, môi trường giao tiếp tiếng Anh không nhiều nên cần thời gian lâu dài. Việc học tập tại Philippines học viên được tạo điều kiện sử dụng tiếng Anh ở mọi lúc mọi nời, với bất cứ ai, về bất cứ vấn đề gì. Vì nếu không dùng tiếng Anh thì bạn không thể giao tiếp được với mọi người. Nhờ vậy, sự phản xạ khi sử dụng tiếng Anh của học viên sẽ tăng lên rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn. Đã có rất nhiều bạn học tiếng Anh từ con số 0 tại Philippines, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, họ đã có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoàn toàn rất tự nhiên, mạnh dạn với phát âm chuẩn giọng Mỹ.

Từ ý tưởng xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh đặc biệt dựa vào lợi thế mà không phải quốc gian nào cũng có điều kiện như Philippines, các trường đào tạo Anh ngữ tại Philippines áp dụng mô hình đào tạo Sparta. Học viên sẽ được sinh hoạt và học tập theo thời gian quy định tại trường và trải qua các bài kiểm tra hàng tuần để đánh giá sự tiến bộ trong học tập.

Cam kết kết quả IELTS 5.5 – 7.5 sau khi học viên hoàn thành khóa học, nếu không đạt, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Đây là điều không thể có ở các nước Tây Âu.

DU HỌC ANH VĂN PHILIPPINES – BAO ĐẬU VISA DU HỌC MỸ - DUY NHẤT TẠI CÔNG TY Á-ÂU

Học viên du học Anh văn tại Philippines có được bằng IELTS đạt chuẩn, trở về Việt Nam, sẽ được Công ty Á-Âu bao đậu Visa du học Mỹ. Nếu không đậu Visa khi chuyển tiếp sang Mỹ thì Công ty Á-Âu sẽ chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ du học như: Phí dịch thuật, phí chuyển hồ sơ, phí ghi danh đóng cho trường, phí xét Visa, phí SEVIS, phí chứng minh tài chính(nói chung là tất cả các chi phí làm thủ tục du học Mỹ Công ty sẽ chịu trách nhiệm chi trả). Đây là chương trình đặc biệt thu hút và được phụ huynh học sinh nhiệt liệt hoan nghênh, ủng hộ trong 2 năm gần đây do công ty du học Á-Âu tổ chức.  

Thông tin chi tiết ‘Chương trình du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ’ vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn