CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nhiều bạn trẻ chọn luyện thi IELTS tại Philippines trước khi du học

Có thể bạn chưa biết, Philippines là một quốc gia đào tạo Anh ngữ thu hút học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ những kết quả thiết thực mang đến cho học viên trong những năm gần đây, có thể phần nào lý giải được vì sao ngày càng nhiều học viên đến theo học các khóa anh ngữ tại Philippines. Đặc biệt là các bạn trẻ có mong muốn du học tại các nước tiên tiến

1. IELTS là gì?

IELTS (Internatinal English Language Testing System) là một trong những kì thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh đối với những bạn trẻ muốn đi du học hoặc làm việc tại nước ngoài.  Bên cạnh chứng chỉ học thuật như TOEFL thì IELTS cũng làm một trong những yêu cầu đầu vào nhập học của các trường đại học lớn trên thế giới.

Khóa học IELTS tại các trường anh ngữ ở Philippines được thiết kế dành riêng cho các bạn có nhu cầu luyện thi trong thời gian ngắn và đạt được bằng cấp điểm số cao để đáp ứng đủ điều kiện nhập học vào khóa chính khi du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh để giảng dạy như Mỹ - Úc – Canada…

2. Tại sao nhiều bạn trẻ luyện thi IELTS tại Philippines trước khi du học?

Môi trường sống và học tập sử dụng hoàn toàn tiếng Anh là ưu điểm đầu tiên giúp các bạn vừa cải thiện, vừa có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.  Thử nghĩ xem bạn vừa học tiếng Anh và được sử dụng ngay trong cuộc sống hằng ngày thì không muốn giỏi lên cũng khó phải không?!

Chương trình học với thời khóa biểu kết hợp linh hoạt giữa các kỹ năng được rèn luyện theo nhu cầu và khả năng của từng học viên. Các lớp 1:1 (1 giáo viên: 1 học sinh) hoặc 1:4/8 (1 giáo viên: 4 – 8 học sinh) giúp việc học tập và tiếp thu đạt hiệu quả tối đa.

Hình ảnh học viên học anh văn ở các trường Anh ngữ tại Phillippines.

Giáo viên luyện IELTS giàu kinh nghiệm. Các giáo viên tại các trường Anh ngữ ở Philippines đều có trình cao, am hiểu về bài thi này và học sinh cần học những gì để có thể xử lý tất cả các dạng đề.

Mô hình đào tạo tập trung mang tính đặc thù, học viên sinh hoạt và học tập ngay trong khuôn viên trường. Đây là không gian lý tưởng cho việc học tập, trao đổi với bạn bè, cũng như giáo viên. Ngoài ra, còn tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí di chuyển. Hầu hết các trường đều có khóa IELTS đảm bảo, tham gia khóa học này học viên được đảm bảo đạt điểm IELTS từ 5.5 đến 7.5. Nếu không đạt số điểm trên, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

 

Hình ảnh các bạn học sinh của Công ty Du học Á-Âu thành công nhận được Visa du học tại các nước tiên tiến sau khi du học anh văn tại Philippines

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines khá hợp lý khoảng 1200 – 1500 USD/ tháng (bao gồm chi phí ăn ở). Đây là mức phí thấp hơn nhiều so với các nước khác như Anh, Úc hay Mỹ

Du học Anh văn tại Philippines đã giúp rất nhiều bạn trẻ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đài Loan, Việt Nam….có thể nâng cao trình độ Anh ngữ trong thời gian ngắn, với chi phí tiết kiệm và có được bằng IELTS đạt chuẩn để du học.

Xem thêm:

>> Du Học Anh Văn Philippines Chuyển Tiếp Bao Đậu Visa Mỹ - Úc – Canada...

>> Du học Anh văn Philippines – Con đường ngắn nhất lấy bằng IELTS điểm số cao

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn                  

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s